0932 551 558 0941 661 669 khonggianxanh365@gmail.com
Phong thủy sân vườn > Trồng tường cây xanh đứng trong nhà

Trồng tường cây xanh đứng trong nhà

Trồng cây xanh trong nhà là một nghệ thuật Sống Xanh mới cho nhà phố, nhà chung cư sang trọng, biệt thư cao cấp và văn phòng thân thiện

Giải pháp vườn tường nhà phố có thể trồng được nhiều loại cây trong nhà khác nhau với nhiều ý tưởng sáng tạo trong thiết kế cảnh quan. Với diện tích nhỏ dưới 2m2 trở xuống, khách hàng có thể tự mình lắp đặt tại nhà mà không cần đến chúng tôi.

Nhiều người cũng sẽ lo ngại "trồng cây trong nhà làm sao cây sống tốt được?. Lo ngại đó hoàn toàn đúng nhưng bạn yên tâm vì có nhiềuloại cây trồng phù hợp cho không gian trong nhà và đảm bảo sống tốt, khoẻ và phát triển.

Vườn Tường Đứng được sản xuất từ nhựa Composite (không bị gãy, uốn cong hay dòn vỡ khi gặp nắng nóng) và chống tia hồng ngoại UV rất Đẹp - Nhẹ - Sang Trọng và Tiện Lợi, phù hợp trồng cây trong nhà, ngoài trời hay trồng cây giá thể.

Vườn Tường Đứng hoàn toàn được lắp đặt bằng tay - không cần dùng khung sắt, tường khỏe, rảnh nước hay bơm áp lực ...

Ưu điểm của Giải pháp Vườn Xanh Nhà Phố là hệ thống Tưới nhỏ giọt tự động tưới nước hằng ngày và bộ châm phân cho cây trồng mà không cần bất kỳ hệ thống bơm áp lực nào. Có thể sử dụng bộ điều khiển tưới tự động khi cần.
Hay lan cang dau tây ở đâu đó?

Vườn Tường Đứng: chỉ cần ghép 2 mặt của tường đứng lại với nhau, chúng ta đã thiết kế được vườn hoa ngoài sân đầy màu sắc.

Với số lượng Module ít (từ 1m2 trở xuống) hoàn toàn có thể tưới bằng tay hay dùng hệ thống tưới tự động để tiết kiệm thời gian
Trồng dâu và hoa dưới anh nắng mặt trời. Yêu cầu loại này phải ở khí hậu mát

Với thiết kế đứng độc lập và tưới tự động nên có thể được lắp đặt trong hay ngoài không gian sống của bạn.
Ưu điểm khác: có thể tạo ra những khu vườn thẳng đứng với bất kỳ kích thước nào (từ nhỏ đến lớn) - dễ dàng lắp đặt – dễ dàng di chuyển - thoải mái sáng tạo – thỏa mãn kiến trúc xanh nhà phố.
Trường hợp vườn tường đứng trồng cây trong nhà, bạn nên kết hợp với đèn để tạo ánh sáng "nhân tạo" cho cây, giúp cây phát triển bình thường.
© 2017 | khonggianxanhviet.vn All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt