0932 551 558 0941 661 669 khonggianxanh365@gmail.com
Phong thủy sân vườn > vườn trên tường làm mát nhà phố

vườn trên tường làm mát nhà phố

Vườn trên tường với phong cách mang thiên nhiên đến gần với con người, có thể trồng ở trong không gian nhà bạn, mà không mất diện tích, từ sân vườn, ban công, hiên sảnh, mảng tường, mảng kính của các tòa nhà văn phòng, thương mại…đều có thể là những mảng màu xanh cho bạn giải trí và thư giãn.


Điểm đặc biệt của vườn trên tường, vườn thẳng đứng là không sử dụng đất như bình thường, mà sử dụng phương pháp thủy canh, cùng với giá thể.

Vườn trên tường tạo không gian xanh, một bức tranh cây thiên nhiên có tính thẩm mỹ cao mà không mất diện tích sàn sử dụng. Việc sử dụng mặt tường làm không gian cây xanh không những giúp bạn tiết kiệm diện tích sử dụng mà vẫn được ngắm cây, sống hòa mình vào thiên nhiên mỗi ngày.

Ngoài ra nó còn là sản phẩm trang trí cao cấp, làm đẹp cho công trình, nâng cao giá trị công trình. Một sản phẩm tường xanh đặc dụng sẽ thể hiện hình ảnh của gia chủ, thông qua đó sẽ nâng giá trị của công trình, sự thân thiện với môi trường, thẩm mỹ.

Vườn trên tường giúp điều hòa nhiệt độ, tạo không gian xanh đẹp mát thoáng tinh thần. Nó còn là một bộ lọc không khí tự nhiên, mang lại bầu không khí trong lành, mạnh khoẻ. Với 1 bức tường xanh trong nhà sẽ giúp bầu không khí trong nhà của bạn thêm mát mẻ và sạch sẽ, điều này hoàn toàn đúng: vì cây xanh sẽ hấp thụ khí độc và lọc bụi bẩn trong không khí, thông qua đó, bạn sẽ có một không gian sạch sẽ hơn bao giờ hết.

Đặc biệt còn giúp nâng cao giá trị thương hiệu, có thể thiết kế theo ý tưởng, thương hiệu hay logo cá nhân của bạn, điều này giúp bạn trở nên đặc biệt và nổi bật so với những thương hiệu khác.
© 2017 | khonggianxanhviet.vn All Rights Reserved
Thiết kế bởi :   9xozo ! Group - Trí Hướng Việt